Sáng ngày 26/3/2019, Công Ty Cổ Phần Kính An Toàn Việt Nhật VSG long trọng tổ chức buổi lễ kỉ niệm 4 năm ngày thành lập công ty (26/03/2015 – 26/03/2019) với mong muốn ôn lại hành trình, hướng tới một VSG thành công và một dấu mốc quan trọng cho Tập Đoàn Kính An Toàn Hải Long  phát triển bền vững trong tương lai.

 

Lễ kỉ niệm 4 năm ngày thành lập Công Ty Cổ Phần Kính An Toàn Việt Nhật VSG

Tập Đoàn Kính An Toàn Hải Long là tập đoàn sản xuất có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất gia công kính. Với tiềm lực vững mạnh, tầm nhìn chiến lược Tập Đoàn đã có một bước phát triển vượt trội khi thành lập Công Ty Cổ Phần Kính An Toàn Việt Nhật (VSG) vào ngày 26/03/2015, là công ty con trực thuộc Tập Đoàn Kính An Toàn Hải Long. Quy mô diện tích lên tới 120.000m2, VSG là nhà máy gia công kính an toàn lớn nhất Việt Nam. Qua 4 năm xây dựng và phát triển, VSG đã khẳng định thương hiệu không chỉ về chất lượng ưu việt mà còn có giá thành tốt hơn hẳn so với các sản phẩm trên thị trường.

Mở đầu chương trình là tiết mục hợp ca hào hùng, do tập thể CBNV công ty trình diễn đã khuấy động tạo sức nóng bất ngờ cho toàn hội trường.

cong ty vsgTiết mục hợp ca – Tập thể CBNV VSG

 Để khai mạc chương trình, Đại diện ban lãnh đạo công ty Ông Nguyễn Việt Thái – Phó Tổng Giám Đốc nhân sự phụ trách chất lượng đã có bài báo cáo tổng kết trong năm 2018 vừa qua với những dấu mốc thành tích vượt trội.

  Ông Nguyễn Việt Thái – Phó Tổng Giám Đốc nhân sự phụ trách chất lượng phát biểu khai mạc chương trình.

Tiếp nối không khí tưng bừng của buổi lễ, hội thi văn nghệ chào mừng ngày thành lập công ty được diễn ra với nhiều tiết mục đặc sắc, phong phú gồm: đơn ca, song ca, tốp ca ... xoay quanh nhiều chủ đề.

    Ông Nguyễn Văn Long – Phó Tổng Giám Đốc Tài Chính với tiết mục quan họ ấn tượng

 
    Tiết mục song ca

                      Ca khúc  "Dòng máu lạc hồng" hào hùng, ca ngợi quê hương đất nước

 Sau những tiết mục thay lời tri ân đầy sâu sắc của các thành viên trong công ty, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tập Đoàn Kính Hải  Long - Nguyễn Quang Hoàng đã có lời phát biểu tuyên dương những thành tựu đạt được của Công Ty Cổ Phần Kính An Toàn Việt Nhật VSG trong suốt 4 năm vừa qua. “Dù mới chỉ chính thức đi vào hoạt động và sản xuất được 1 năm, nhưng những giá trị thương hiệu VSG đã đạt được xứng tầm những công ty hoạt động 5 đến 10 năm”, ông Hoàng phát biểu.

Ông Nguyễn Quang Hoàng –Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tập Đoàn Kính Hải  Long - Nguyễn Quang Hoàng phát biểu tại buổi lễ

Qua bài phát biểu ông nhấn mạnh, để có thành quả như ngày hôm nay là nhờ sự tin tưởng ủng hộ  của các đại lý, khách hàng, đối tác thân thiết, cùng với tâm huyết và sự cống hiến của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty, sự ủng hộ về mặt tinh thần của gia đình – người thân CBNV đang công tác tại VSG. Tất cả đã tạo nên nền tảng vững chắc, để Công Ty Cổ Phần Kính An Toàn Việt Nhật VSG hoàn thành sứ mệnh “Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành nhà gia công kính số 1 khu vực ASEAN”

 Và giây phút được mong chờ nhất, Ban lãnh đạo VSG cùng toàn thể CBNV và Quý khách mời đã cắt bánh, rót rượu chúc mừng công ty tròn 4 năm tuổi. Đây là thời khắc đánh dấu sự phát triển đầy tự hào của Công Ty Cổ Phần Kính An Toàn Việt Nhật VSG, đồng thời thể hiện niềm tự hào, niềm tin tưởng vào thành công của VSG cũng như Tập Đoàn Kính An Toàn Hải Long trong một giai đoạn mới đấy khởi sắc.

 

 Ông Nguyễn Quang Hoàng – Tổng Giám Đốc Công ty cùng Bà Bùi Thị Mai Hương – Phó Tổng Giám Đốc Kinh Doanh cắt bánh sinh nhật

                  Ban lãnh đạo tập đoàn mở sâm panh chúc mừng VSG tròn 4 tuổi

 Đặc biệt, Công Ty Cổ Phần Kính An Toàn Việt Nhật VSG vinh dự được gửi tặng những món quà lưu niệm, cho các đối tác là các đại lý thân thiết trong khu vực đã đến tham gia và chung vui cùng công ty.

 

VSG trao tặng phần quà mang ý nghĩa “Thuận Buồm Xuôi Gió” tới các khách hàng thân thiết

           

Ban lãnh đạo công ty chụp ảnh cùng các khách hàng thân thiết

 Chương trình kỉ niệm 4 năm thành lập Công Ty Cổ Phần Kính An Toàn Việt Nhật VSG đã kết thúc tốt đẹp trong niềm vui và sự phấn khởi. Đây là một kết quả đáng mừng, là lời cảm ơn chân thành sâu sắc của VSG muốn gửi đến Quý lãnh đạo công ty, Quý đối tác, Quý khách hàng và toàn thể CBNV vì sự tin tưởng ủng hộ và hợp tác trong suốt thời gian qua.