Factory

Hai Long Glass's factory has an area of ​​up to 60,000 m2 with being well equipped modern machinery, equipment, and production lines with imported glass materials from leading companies and corporations in the world such as AGC Asia Pacific, Vietnam Float Glass Joint Venture Company (VFG), Chu Lai Float Glass Joint Stock Company (CFG) and partners from the US, Thailand, Belgium, Indonesia...

Production capacity

By 2023, Hai Long Glass has been owning two glass manufacturing and processing factories with modern equipment and machinery with a total area of ​​up to 60,000 m2 of factories. Hai Long Glass provides to the market an average of more than 7,000,000 m2 of glass/year for hundreds of thousands of works and projects nationwide.

Equipment capacity

Owning modern equipment and machinery helps Hai Long Glass to have production and processing lines of safety glass with pioneering technology and leading quality standards in Vietnam. The equipment and machinery at Hai's factory Long is always optimally operated, proficiently used as well as periodically maintained by a team of experienced workers - trained from methodical to advanced levels.

Technological line

680x380

Phân xưởng kính cường lực

Phân xưởng kính cường lực của Hải Long cho ra đời những tấm kính được đón nhận rộng rãi vì tính thẩm mỹ cao. Chất liệu trong suốt, cho phép ánh sáng đi qua và không thấm nước này đã được sử dụng như một vật liệu trang trí sang trọng và siêu bền bỉ. Sự ra đời của kính cường lực như một bước đột phá mới trong ngành công nghiệp thủy tinh. 

View detail
680x380

Phân xưởng kính dán

Tại phân xưởng kính dán của Hải Long, bằng cách sử dụng những dây chuyền công nghệ tiên tiến, chúng tôi cho ra đời những tấm kính dán an toàn hàng đầu Việt Nam. Kính dán an toàn là là loại kính chịu lực được tạo nên từ hai hay nhiều lớp kính, giữa các lớp kính có màng phim PVB, được xử lý dưới tác động của nhiệt và áp suất.

View detail
680x380

Phân xưởng kính hộp

Phân xưởng kính hộp của Hải Long cho ra đời sản phẩm nhằm mục đích giúp ngôi nhà bạn trở nên an toàn và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Việc sử dụng kính hộp cách âm, cách nhiệt cho các công trình kiến trúc ngày nay rất hữu ích. Với nhịp sống quá sôi nổi và đông đúc như hiện nay thì việc cấp thiết cho việc giảm ô nhiễm tiếng ồn, cũng như tránh ánh nắng tốt cho các ngôi nhà phía Tây. 

View detail
680x380

Phân xưởng kính Ô tô

Với nền tảng công nghệ và kỹ thuật tiên tiến, Hải Long Glass mang tới giải pháp kính Ô tô an toàn và bền bì hàng đầu Việt Nam, với phương châm sản xuất và gia công những thành phẩm kính đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

View detail