Nhà máy

Nhà máy của Hải Long Glass có diện tích lên tới 60.000 m2 nhà xưởng sở hữu máy móc, trang thiết bị, dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại của Germany, với nguồn kính nguyên liệu nhập khẩu từ các công ty, tập đoàn hàng đầu thế giới như AGC Asia Pacific, Công ty liên doanh Kính nổi Việt Nam (VFG) và các đối tác đến từ Mỹ, Thái Lan, Bỉ, Indonesia... 

Năng lực sản xuất

Tính đến 2023, Hải Long Glass đã và đang sở hữu hai nhà máy sản xuất và gia công kính với trang thiết bị, máy móc hiện đại với tổng diện tích lên đến 60.000 m2 nhà xưởng, Hải Long Glass cung cấp ra thị trường trung bình hơn 7.000.000 m2 kính/năm cho hàng trăm nghìn công trình, dự án trên toàn quốc.

Năng lực thiết bị

Sở hữu trang thiết bị, máy móc hiện đại giúp Hải Long Glass có được những dây chuyền sản xuất và gia công kính an toàn với công nghệ tiên phong và tiêu chuẩn đạt chất lượng hàng đầu Việt Nam. Những thiết bị, máy móc tại nhà máy Hải Long luôn được vận hành tối ưu, sử dụng thành thạo cũng như bảo dưỡng định kỳ bởi đội ngũ công nhân dày dặn kinh nghiệm - được đào tạo từ bài bản đến nâng cao.

Dây chuyền công nghệ

680x380

Phân xưởng kính cường lực

Phân xưởng kính cường lực của Hải Long cho ra đời những tấm kính được đón nhận rộng rãi vì tính thẩm mỹ cao. Chất liệu trong suốt, cho phép ánh sáng đi qua và không thấm nước này đã được sử dụng như một vật liệu trang trí sang trọng và siêu bền bỉ. Sự ra đời của kính cường lực như một bước đột phá mới trong ngành công nghiệp thủy tinh. 

Xem chi tiết
680x380

Phân xưởng kính dán

Tại phân xưởng kính dán của Hải Long, bằng cách sử dụng những dây chuyền công nghệ tiên tiến, chúng tôi cho ra đời những tấm kính dán an toàn hàng đầu Việt Nam. Kính dán an toàn là là loại kính chịu lực được tạo nên từ hai hay nhiều lớp kính, giữa các lớp kính có màng phim PVB, được xử lý dưới tác động của nhiệt và áp suất.

Xem chi tiết
680x380

Phân xưởng kính hộp

Phân xưởng kính hộp của Hải Long cho ra đời sản phẩm nhằm mục đích giúp ngôi nhà bạn trở nên an toàn và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Việc sử dụng kính hộp cách âm, cách nhiệt cho các công trình kiến trúc ngày nay rất hữu ích. Với nhịp sống quá sôi nổi và đông đúc như hiện nay thì việc cấp thiết cho việc giảm ô nhiễm tiếng ồn, cũng như tránh ánh nắng tốt cho các ngôi nhà phía Tây. 

Xem chi tiết
680x380

Phân xưởng kính Ô tô

Với nền tảng công nghệ và kỹ thuật tiên tiến, Hải Long Glass mang tới giải pháp kính Ô tô an toàn và bền bì hàng đầu Việt Nam, với phương châm sản xuất và gia công những thành phẩm kính đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Xem chi tiết