Về chúng tôi

Công ty TNHH SX & TM Hải Long được thành lập ngày 30/ 05/ 2001, sau hơn 22 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, chúng tôi tự hào trở thành nhà gia công kính hàng đầu tại Việt Nam với thương hiệu

Hải Long Glass được khẳng định bởi uy tín, chất lượng, tính an toàn và đặc biệt thân thiện với môi trường. Các sản phẩm Kính an toàn Hải Long đã và đang được sử dụngtrong nhiều công trình trọng điểm của Quốc gia, trong các công trình lớn khang trang, sang trọng, hiện đại và được đông đảo khách hàng tin dùng.

 
501
Con người
Xem chi tiết
02
Nhà máy
Xem chi tiết
14
Chứng nhận
Xem chi tiết
30.154
Dự án đã hoàn thành
Xem chi tiết

Tầm nhìn, sứ mệnh
và giá trị cốt lõi

Trở thành nhà cung cấp kính an toàn với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, giá thành hợp lý, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, nhằm đáp ứng cho khách hàng, đối tác, các chủ đầu tư những công trình mang đậm giá trị “An tâm vẹn toàn”.

Xem chi tiết

Đội ngũ
nhân sự

Với đội ngũ nhân sự hơn 500 cán bộ, kỹ sư, chuyên gia, nhân viên, công nhân trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi luôn làm việc SÁNG TẠO - CHUYÊN NGHIỆP - HIỆU QUẢ, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, tiên phong dẫn đầu tạo ra những sản phẩm chất lượng tới người tiêu dùng.

Xem chi tiết

Máy móc
và nhà xưởng

Với diện tích lên đến 60.000m2 nhà xưởng, đi cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi đã và đang tạo ra những sản phẩm kính an toàn với chất lượng hàng đầu, mẫu mã đa dạng, tính năng ưu việt.

Xem chi tiết
Chứng Nhận

Tính đến nay, Hải Long Glass đã và luôn không ngừng nỗ lực cải tiến và đổi mới về công nghệ, dịch vụ và sản phẩm nhằm đáp ứng hàng triệu khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi liên tiếp đạt được những chứng chỉ, giải thưởng khẳng định vị thế là đơn vị, nhà cung cấp kính an toàn hàng đầu Việt Nam.

Xem chi tiết
image

Khách hàng
và Đối tác

NML
AGC Asia Pacific
Viettel
Vingroup
Eurowindow
Sunspace
Saint Gobain
BM Windows
Nhôm Việt Pháp
Nhi Ha
Mandarin
Lotte
Licogi
Kangaroo
Hoang Long
Hòa Bình
HGA
FLC
Aluko
Ciputra
Capital VN
CAG
Artwindow
VFG