Về chúng tôi

Thành lập từ năm 2001 với tên gọi Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hải Long. Với hơn 22 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong, đặt nền móng cho ngành sản xuất và gia công kính an toàn tại Việt Nam, với thương hiệu

Hải Long Glass là thương hiệu đã được khẳng định bởi uy tín, chất lượng, sự an toàn và đặc biệt thân thiện với môi trường. Các giải pháp kính an toàn của chúng tôi được sử dụng trong các dự án trên khắp cả nước, từ công trình dân dụng, thương mại đến các công trình trọng điểm Quốc gia, góp phần xây dựng một Việt Nam phồn vinh, hiện đại.

 
550
Con người
Xem chi tiết
02
Nhà máy
Xem chi tiết
14
Chứng nhận
Xem chi tiết
680
Dự án đã hoàn thành
Xem chi tiết

Tầm nhìn, sứ mệnh
và giá trị cốt lõi

Trở thành nhà cung cấp kính an toàn với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, giá thành hợp lý, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, nhằm đáp ứng cho khách hàng, đối tác, các chủ đầu tư những công trình mang đậm giá trị “An tâm vẹn toàn”.

Xem chi tiết

Đội ngũ
nhân sự

Với đội ngũ nhân sự hơn 500 cán bộ, kỹ sư, chuyên gia, nhân viên, công nhân trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi luôn làm việc SÁNG TẠO - CHUYÊN NGHIỆP - HIỆU QUẢ, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, tiên phong dẫn đầu tạo ra những sản phẩm chất lượng tới người tiêu dùng.

Xem chi tiết

Máy móc
và nhà xưởng

Với diện tích lên đến 60.000m2 nhà xưởng, đi cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi đã và đang tạo ra những sản phẩm kính an toàn với chất lượng hàng đầu, mẫu mã đa dạng, tính năng ưu việt.

Xem chi tiết
Chứng Nhận

Tính đến nay, Hải Long Glass đã và luôn không ngừng nỗ lực cải tiến và đổi mới về công nghệ, dịch vụ và sản phẩm nhằm đáp ứng hàng triệu khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi liên tiếp đạt được những chứng chỉ, giải thưởng khẳng định vị thế là đơn vị, nhà cung cấp kính an toàn hàng đầu Việt Nam.

Xem chi tiết
image

Khách hàng
và Đối tác

NML
AGC Asia Pacific
Viettel
Vingroup
Eurowindow
Sunspace
Saint Gobain
BM Windows
Nhôm Việt Pháp
Nhi Ha
Mandarin
Lotte
Licogi
Kangaroo
Hoang Long
Hòa Bình
HGA
FLC
Aluko
Ciputra
Capital VN
CAG
Artwindow
VFG