Hải Long Glass xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng vì sự tin tưởng, ủng hộ và gắn bó với thương hiệu trong suốt thời gian vừa qua!

 

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện những tổ chức sản xuất và phân phối kính an toàn làm giả, làm nhái dưới tên thương hiệu Hải Long. Các sản phẩm hàng giả, hàng nhái này gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của Hải Long Glass. Hơn nữa, những sản phẩm này không đảm bảo về chất lượng và sự an toàn của Quý khách hàng trong quá trình sử dụng.

 

 

Vì vậy, để tránh việc Quý khách hàng sử dụng sản phẩm không rõ nguồn gốc, Hải Long Glass xin khuyến cáo những lưu ý sau:

 

1. Hải Long Glass chỉ có duy nhất 1 thương hiệu - 1 logo như trên ảnh.

 

2. Quý khách hàng vui lòng đặt hàng qua các đại lý được uỷ quyền của Hải Long, hoặc các Văn phòng đại diện của nhà máy để được đảm bảo về chất lượng của sản phẩm (Thông tin liên hệ vui lòng truy cập https://hailongglass.vn/lien-he).

 

 

3. Vui lòng kiểm tra tem thành phẩm khi nhận hàng. Tem thành phẩm với thông tin đơn hàng được dán trên từng sản phẩm kính sản xuất tại nhà máy Hải Long.

 

4. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay nghi ngờ về chất lượng sản phẩm, thông tin về hàng giả, hàng nhái nói trên, xin vui lòng liên hệ với Hải Long Glass qua Hotline: 0981.177.222 / 0979.525.665.

 

Hiện tại, Hải Long Glass đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý triệt để các hành vì sản xuất, phân phối hàng giả, hàng nhái theo đúng quy định của pháp luật hiện hành. Chúng tôi luôn mong muốn khách hàng lựa chọn được sản phẩm chất lượng, chính hãng để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng!