Từ những hạt cát mịn màng, tưởng chừng vô tri, qua bàn tay tài hoa của con người, bỗng hóa thành những tấm kính cường lực vững chãi.

 
Đến với Vietbuild 2024, Hải Long Glass sẽ mang đến một câu chuyện đầy bí ẩn về "cát" và "kính", đưa bạn phiêu lưu vào hành trình khám phá nguồn năng lượng diệu kỳ của thiên nhiên.
 
Hãy cùng Hải Long Glass giải mã câu chuyện về "cát" và "kính", chiêm ngưỡng những tác phẩm từ kính độc đáo, sáng tạo và đột phá nhất, hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới về không gian sống của tương lai xanh.
 
Hải Long Glass trân trọng kính mời Quý đối tác, Quý khách hàng tham quan gian hàng với chủ đề "Bắt nguồn từ cát" tại Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2024.
 
Tại triển lãm, khán giả sẽ được tham gia chuyến hành trình tới tương lai xanh, chiêm ngưỡng những ứng dụng tiên tiến của kính trong kiến trúc hiện đại, hướng đến sự phát triển bền vững cho ngành xây dựng.
 
Hải Long Glass hân hạnh đồng hành và tài trợ Vietbuild trong nhiều năm liền. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng Vietbuild trong sứ mệnh thúc đẩy sự phát triển của ngành xây dựng Việt Nam.
 
Thời gian: 8:30 - 18:00 từ ngày 20.03.2024 - 24.03.2024
Địa điểm: Gian hàng 388 - 399 (Nhà A4), Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia, 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 
Hân hạnh được đón tiếp Quý khách!