“Triển Lãm & Ra Mắt Chi Hội Ngành Cửa Tỉnh Quảng Ninh” diễn ra vào ngày 25/9/2023 vừa qua đã thành công tốt đẹp. Được tổ chức tại Cung quy hoạch hội trợ và triển lãm tỉnh Quảng Ninh với sự tham gia của hơn 1500 thành viên tới từ các Đơn vị Tài trợ - Khách mời - Hội viên. Cùng hơn 100 gian hàng, sự kiện đã tạo cơ hội để các doanh nghiệp trong ngành kết nối, giới thiệu sản phẩm, học hỏi kinh nghiệm và phát triển thương hiệu. Khẩu hiệu “Hội tụ - Vượt sóng - Vươn cao” đã nói lên tinh thần của hiệp hội, cùng gắn kết đồng hành vực dậy sau giai đoạn Covid đầy biến động, chung tay đóng góp cho sự phát triển của ngành cửa và nền kinh tế nước nhà.

Trong sự kiện lần này, Hải Long Glass đồng hành cùng sự góp mặt của Nhà phân phối Trường Yến và Nhà phân phối Hùng Cường. Là một trong những gian hàng nổi bật, Nhà phân phối đã giới thiệu tới hàng trăm lượt khách thăm quan các sản phẩm kính an toàn nổi bật của Hải Long như kính hộp, kính màu trang trí, kính dán,…

Qua sự kiện, Hải Long Glass luôn trân trọng sự đồng hành của hệ thống Nhà phân phối, coi đây là cầu nối gắn kết để tiếp tục cùng nhau phát triển bền vững. Trong tương lai, Hải Long Glass sẽ triển khai rất nhiều hoạt động Marketing online và offline nhằm tạo sức kéo cho thị trường, gia tăng niềm tin đối với thương hiệu Hải Long Glass nói chung và hệ thống Nhà phân phối nói riêng.