Hoà chung không khí kỉ niệm 1 năm ngày thành lập hội ngành cửa Hải Phòng, Giải bóng đá truyền thống lần thứ nhất Hội ngành cửa Hải Phòng đã chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về đội FC Thủy Nguyên, đội về nhì là FC An Dương. Giải đấu diễn ra từ ngày 1/10/2023 đến ngày 8/10/2023 với sự tham gia của 8 đội bóng đến từ các doanh nghiệp, công ty trong ngành cửa trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

Là đơn vị đồng hành và nhà tài trợ kim cương, Hải Long Glass hân hạnh góp phần tạo nên sự thành công của giải đấu. Sự kiện này là dịp để các doanh nghiệp, công ty trong ngành cửa Hải Phòng giao lưu, gắn kết, đồng thời quảng bá hình ảnh của ngành cửa Hải Phòng đến với cộng đồng.

Hải Long Glass xin chúc mừng đội FC Thủy Nguyên đã giành chức vô địch giải bóng đá truyền thống lần thứ nhất Hội ngành cửa Hải Phòng. Chúng tôi cũng xin chúc mừng đội FC An Dương đã giành giải nhì và các đội bóng khác đã có những trận thi đấu hấp dẫn, cống hiến cho khán giả những màn trình diễn đẹp mắt.

Hải Long Glass mong rằng giải đấu sẽ được tổ chức thường niên, trở thành một sân chơi truyền thống của ngành cửa Hải Phòng. Chúng tôi cũng mong rằng hội ngành cửa Hải Phòng sẽ ngày càng phát triển, đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành cửa Việt Nam.