5 ngày trôi qua đầy ắp những khoảnh khắc đáng nhớ, những niềm vui và niềm tự hào cho Hai Long Glass. Gian hàng "Bắt nguồn từ cát" của chúng tôi đã xuất sắc nhận giải thưởng "Gian hàng đẹp - quy mô - ấn tượng", thu hút sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng, lãnh đạo các cấp và giới truyền thông.
Gian hàng Hai Long Glass tại Vietbuild TP.HCM 2024
Phòng kính hộp uốn cong giúp khách tham quan trải nghiệm thực tế tính năng cách âm ưu việt
Hành trình du hành vào Nam lần này đã mang đến cho Hai Long Glass cơ hội chia sẻ câu chuyện về nguồn gốc "Bắt nguồn từ cát", về tầm nhìn và sứ mệnh kiến tạo tương lai xanh tới Quý khách hàng khu vực phía Nam. Chúng tôi hy vọng rằng, qua những trải nghiệm tại gian hàng, quý khách hàng đã có thêm những hiểu biết sâu sắc về sản phẩm và cam kết phát triển bền vững của Hai Long Glass.
Các hoạt động thú vị thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách tham quan với Hai Long Glass
 
Lời cảm ơn chân thành đến Ban Tổ chức Vietbuild đã tạo điều kiện cho gian hàng Hai Long Glass được tỏa sáng tại cả hai thành phố. Cảm ơn quý báo chí đã đưa tin bài, góp phần lan tỏa hình ảnh và thông điệp của thương hiệu.
Chứng nhận "Gian hàng Đẹo - Quy mô - Ấn tượng" mà Hai Long Glass vinh dự được nhận từ Ban tổ chức
Hành trình "Bắt nguồn từ cát" đã khép lại, nhưng đây chỉ là dấu mốc cho những bước tiến xa hơn trong tương lai. Hai Long Glass sẽ tiếp tục nỗ lực, sáng tạo để mang đến những sản phẩm kính chất lượng cao, góp phần kiến tạo không gian sống xanh cho cộng đồng.
 
Hẹn gặp lại Quý khách tại Vietbuild 2025!