Sáng ngày 19/2/2024 (Tức mùng 10 âm lịch), Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hải Long tổ chức buổi gặp mặt khai xuân tại nhà máy Kính An Toàn Hải Long.

Hòa chung với không khí rộn ràng của những ngày đầu năm mới, HẢI LONG GLASS hân hoan chào đón CBCNV quay trở lại công ty sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán.

 

Ngay từ sáng sớm, khuôn viên công ty đã rực rỡ sắc đỏ với những cành đào, cành mai khoe sắc. Nụ cười rạng rỡ, những lời chúc tốt đẹp được trao gửi giữa CBCNV khi gặp lại nhau sau những ngày nghỉ Tết.
 
 

 

 

Để chào mừng năm mới Giáp Thìn 2024, công ty đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi giải trí cho CBCNV như văn nghệ, bốc thăm may mắn và cuộc thi kéo co.
 

 

 

Có thể nói, những hoạt động chào xuân tại HẢI LONG GLASS đã góp phần tạo nên một không khí vui tươi, phấn khởi, khơi dậy tinh thần hăng say làm việc của CBCNV trong năm mới.
 

 

 

HẢI LONG GLASS tin rằng, với sự đoàn kết, đồng lòng của toàn thể CBCNV, công ty sẽ tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm 2024!
 

 

Thay lời chúc mừng năm mới, HẢI LONG GLASS xin gửi tới Quý khách hàng những chương trình ưu đãi đặc biệt cho các đơn hàng đầu năm.

Liên hệ HẢI LONG GLASS để được tư vấn thêm về các chương trình khuyến mãi đầu xuân Giáp Thìn 2024!