Với những công trình yêu cầu kính có độ trong suốt tuyệt đối và độ phản chiếu tối thiểu thì kính chống phản chiếu - Clearsight là một lựa chọn cực kỳ lý tưởng. Loại kính này có lớp phủ chống phản chiếu đặc biệt giúp giảm thiểu độ chói và giảm độ phản xạ ánh sáng xuống dưới 1%, thấp hơn so với mức 8% của kính nổi thông thường. Vì tính chất trong suốt và không phản chiếu môi trường xung quanh nên Clearsight làm tăng cường khả năng hiển thị của bất kỳ vật thể nào hiển thị phía sau nó.

Clearsight tăng cường khả năng hiển thị, phù hợp sử dụng
cho các cửa hàng thời trang, showroom.

 

Clearsight thường được sử dụng tại các tủ trưng bày trong bảo tàng nhưng đang ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng ở những phân khúc khác như bán lẻ, showroom trưng bày sản phẩm, đài quan sát, đài kiểm soát, chung cư cao cấp, quảng cáo ngoài trời hay sở thú,…

Kính Clearsight sử dụng cho các tủ trưng bày tại bảo tàng.

 

Đài quan sát, đài kiểm soát cũng thường sử dụng loại kính này.

 

Clearsight có thể được ứng dụng làm kính hộp, kính dán, kính cường lực với nhiều độ dày khác nhau để tăng hiệu suất an ninh và sự an toàn cho người dùng. Phôi kính Clearsight Hải Long Glass sử dụng được cung cấp bởi AGC Asia Pacific Pte. Ltd. - Tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kính của Nhật Bản.