Với chủ đề "Bắt nguồn từ cát", gian hàng Hai Long Glass đã thu hút sự quan tâm nồng nhiệt của đông đảo khách tham dự Vietbuild Hà Nội 2024. 
434162509_719465906938296_8127374426346394382_n
 
Hai Long Glass xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban tổ chức Vietbuild, các đối tác, khách hàng và tất cả quý vị đã đến tham quan, trải nghiệm gian hàng của chúng tôi tại triển lãm Vietbuild 2024 vừa qua.
Với chủ đề "Bắt nguồn từ cát", cùng concept gian hàng mang xu hướng kiến trúc xanh, chúng tôi vô cùng vinh dự khi được Ban tổ chức Vietbuild trao tặng "Chứng nhận Gian hàng Đẹp - Quy mô - Ấn tượng".
 
 
Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2024 tại Hà Nội đã chứng kiến sự thu hút đông đảo khách hang, chuyên gia trong ngành và người thăm quan. Gian hàng của Hải Long Glass luôn tấp nập với những trải nghiệm thú vị xoay quanh chủ đề "Bắt nguồn từ cát". Đặc biệt hơn khi nhận được sự quan tâm từ Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh cùng các cấp lãnh đạo tới thăm quan và trải nghiệm gian hàng, đây là niềm vinh dự lớn của Hải Long Glass.
 DSC00490-Enhanced-NR (1)
 
Ngoài ra, các hoạt động mini game, cuộc thi ảnh tại gian hàng của Hải Long Glass đã được đông đảo Quý đối tác, khách hàng và người thăm quan tham gia, mang lại tiếng cười và bầu không khí sôi động cho không gian triễn lãm.
 
Sự thành công của triển lãm Vietbuild 2024 tại Hà Nội là một phần công sức lớn của đại gia đình Hai Long Glass. Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới từng thành viên vì sự nỗ lực của các bạn! Đây cũng là động lực to lớn để Hai Long Glass tiếp tục hoàn thiện và mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm kính chất lượng cao cùng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.