CÔNG TY KÍNH AN TOÀN HẢI LONG PHÁT ĐỘNG CBCNV ỦNG HỘ QUỸ VẮC-XIN PHÒNG COVID-19
 
 
Để đáp lại lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch bệnh Covid-19”, Tổng Giám đốc và Ban chấp hành của công ty đã phát động toàn thể cán bộ, công nhân viên chung tay cùng cả nước quyết tâm ngăn chặn đẩy lùi dịch bệnh. Mỗi cán bộ, công nhân viên trong Tổng công ty đóng góp một ngày lương cơ bản để ủng hộ cho Quỹ Vắc - xin phòng chống dịch Covid-19.
 
 
Trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, Kính An Toàn Hải Long luôn cam kết chấp hành nghiêm chỉnh các biện pháp phòng tránh dịch, và tuân theo thông điệp 5K của Bộ Y Tế: “Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tập trung - Khai báo y tế”.
 
 
Thông qua các hoạt động phòng dịch mạnh mẽ, Kính An Toàn Hải Long luôn nỗ lực bảo vệ sức khỏe của nhân viên và người dân địa phương, đồng thời đảm bảo ổn định sản xuất, hoàn thành các mục tiêu đề ra. Tổng công ty đã thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch cơ bản như: kiểm tra thân nhiệt của nhân viên tại cổng ra vào, khử trùng tại tất cả các khu vực trong nhà máy, đảm bảo giãn cách an toàn giữa các CB-CNV.
 
 
Một lần nữa, với tinh thần “Tương thân tương ái”, Kính An Toàn Hải Long kêu gọi cán bộ, công nhân viên Tổng công ty với tinh thần trách nhiệm chung tay cùng chung sức, chung lòng, tích cực hưởng ứng đồng thời xin ghi nhận và cảm ơn sự ủng hộ, đóng góp của CB-CNV trong toàn thể công ty!
 
 
Chúc toàn thể CB-CNV và Quý khách hàng sức khỏe và thành công!