Sáng 15/3/2023, Triển Lãm Vietbuild Hà Nội 2023 chính thức khai mạc tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia - 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Cùng với đó, gian hàng của Hải Long Glass cũng mở cửa để đón tiếp các vị khách mời đến tham quan và trải nghiệm sản phẩm.

Sân khấu chính nơi diễn ra Lễ Khai Mạc Vietbuild 2023

 

Gian hàng với không gian kiến trúc thu nhỏ độc đáo tọa lạc bên trong tòa nhà A1 của cung triển lãm xây dựng quốc gia.

Tại Vietbuild Hà Nội 2023, Hải Long Glass đem tới cho khách thăm quan một không gian trải nghiệm sản phẩm rộng mở, phóng khoáng, và phong cách thiết kế trưng bày sản phẩm độc đáo, mới lạ. Với quy mô chỉ 45m2, gian hàng được lên kế hoạch thiết kế và thi công xây dựng tỉ mỉ, trau chuốt, và đi cùng những điểm nhấn đặc sặc, mang sắc màu thương hiệu truyền thống của Hải Long Glass - màu xanh lá. 

Các chi tiết trang trí tại gian hàng bao gồm: kính cường lực dán, kính cường lực uốn cong, kính uốn cong, sàn kính phun cát hoa văn (họa tiết lục giác nghệ thuật), cầu thang kính rạn, và bàn trưng bày các mẫu sản phẩm kính khác. 

Sản phẩm bậc cầu thang kính rạn độc đáo khiến nhiều khách tham quan tò mò, trong đó có cả du khách nước ngoài

Vietbuild Hà Nội 2023 lần I diễn ra từ ngày 15-19/3, có quy mô triển lãm hơn 1.500 gian hàng của hơn 350 doanh nghiệp trong và ngoài nước với những sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, trong đó có nhiều thương hiệu của nhiều quốc gia tham dự. Đến với triển lãm Vietbuild, Hải Long Glass mong muốn mang tới cho khách tham quan những trải nghiệm tuyệt vời trong một không gian hiện đại và đầy tinh tế . Với hơn 20 năm bề dày kinh nghiệm, đi cùng trang thiết bị hiện đại đến từ Châu Âu, Hải Long tiếp tục khẳng vị thế là nhà gia công kính an toàn số 1 Việt Nam.