Kiến trúc hiện đại ngày càng hướng đến những thiết kế mềm mại, uyển chuyển phá vỡ những khuôn mẫu cứng nhắc truyền thống. Đường cong chính là điểm nhấn tạo nên sự độc đáo và ấn tượng cho các công trình kiến trúc hiện nay.
Kính hộp uốn cong của Hai Long Glass, chính là giải pháp hoàn hảo để hiện thực hóa những ý tưởng thiết kế độc đáo với những ưu điểm vượt trội:
  • Tạo điểm nhấn kiến trúc độc đáo: Đường cong mềm mại của kính hộp cong giúp tạo nên những thiết kế ấn tượng và thu hút, góp phần nâng tầm giá trị thẩm mỹ cho công trình.
  • Mở rộng không gian: Kính hộp cong giúp tạo cảm giác không gian rộng rãi, thoáng mát hơn so với kính phẳng thông thường.
  • Tăng cường hiệu quả sử dụng ánh sáng tự nhiên: Kính hộp cong giúp thu gom ánh sáng tự nhiên tốt hơn, tiết kiệm năng lượng chiếu sáng.
  • Cải thiện hiệu quả cách âm, cách nhiệt: Kính hộp cong có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, giúp giảm thiểu tiếng ồn và nhiệt độ từ môi trường bên ngoài.

Kính hộp uốn cong đòi hỏi yêu cầu về kỹ thuật rất cao. Hải Long Glass tự hào là một trong những thương hiệu tiên phong có thể đáp ứng nhu cầu về độ khó của loại kính này tại Việt Nam.